ลูกติดเต้าไม่เอา ขวด

คุณแม่คนไหนให้ลูกกินนมตัวเอง+กินนมชงเพราะนมไม่พอบ้างคะ ตอนนี้ลูกเราติดเต้าไม่เอาขวดทำไงดีคะนมเต้าไม่พอให้น้องกินจนอิ่ม งอแงมากๆเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้น้ำนมมาน้อย เลยเสริมนมชงให้เหมือนกันค่ะ พนายามให้น้องดูดขวดบ่อยๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็ดูดได้ค่ะ สู้ๆนะคะ