คุณแม่คนไหนแพ้ท้องแบบ หิวบ่อย แต่ทานอะไรได้น้อยและไม่อร่อยช่วงเดือนที่1-2 ไหมคะ มีอาการเวียนหัว มึนแต่ไม่ถึงกับอาเจียน ปั่นป่วนในท้องมาก มีวิธีแก้ยังไงกันบ้างหรอคะ ♥️

1 ตอบกลับ

เปนค่ะ บ้านนี้ก้จะพยายามทานให้ได้มากที่สุดค่ะ ฝืนๆทานเท่าที่ได้ ทั้งนม ข้าว ผลไม้ กินเสดก้จะนอนค่ะ เหมือนร่างกายมันเพลียๆ ยาดมติดตัวตลอดเวลาค่ะ