ทีมแตกกุมภาพันธ์

คุณแม่คนไหนแตกเดือนกุมภาพันธ์บ้างค้ะ วันที่เท่าไหร่ บ้านนี้แตก16กุมภาพันธ์คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

66 ตอบกลับ

หมอนัดคลอด3กุมภาแต่แม่บ้านนี้ได้ผ่า12มกราน้อง3700แขงแรงค่ะ

กำหนด22 ค่ะ แต่คิดว่าน้องต้อง. ออกก่อนค่ะ. ท้องเริ่มแข็งแล้ว

3y ago

เหมือนกันเลยค้ะ คุณหมอบอกบ้านนี้กลับหัวแล้ว🥰

บ้านนี้24กุมพาตื่นเต้นมากเลยอยากเห็นหน้าแย่แล้วค่ะ

22 กุมภาค่ะ 35 วีคแล้ว อยากคลอดแล้ว อึดอัดตัวเองมาก 5555555

กำหนดคลอด12กุมภาค่ะ หมอนัดผ่าวันที่1กุมภา

28 กุมภาพันธ์ จ้า ไม่รู้จะแอบแตกก่อนไหม

กำหนด2กุมภาจ้า ยังไม่มีอาการอะรัยเลย

14 ก.พ จร้า แต่คงจะอยู่ไม่ถึงฝั่งฝัน😂😂

03/02/64 อยากแตกแล้วจ้าอึดอัดมากเลยยย

กำหนด7กพ.คร่ยังไม่มีอาการอะไรเลย