ร้องไห้บ่อย

คุณแม่คนไหนเหมือนดิฉันบ้างคะดิฉันร้องไห้บ่อยมากคะดิฉันควรทำยังไงถึงม่ให้ร้องไห้บ่อยคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าทำอะไรไม่ได้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นวันไหนทะเลาะกะแฟน ขนาดเลิกทะเลาะแล้วบางทีทำงานอยู่ก็น้ำตาไหลเอง แต่ถ้าดูคลิปดูซีรีย์ก็จะหายร้องอยู่นะคะ