คุณแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างคือเวลากินเข้าไป พอสักพักอ้วกออกมาค่ะ แม้กระทั่งนมก็อ้วกเหมือนกัน

2 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องค่ะ พอไตรมาส2จะเริ่มหายแพ้จะกินได้เยอะขึ้น

บ้านนี้แพ้เหมือน​กันคะ​ ​ แต่กินนมไม่อ้วกเลยคะ​