ท้องเสียส่งผลต่อทารกในครรภ์ไหมคะ?

คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ดื่มนมแอนมัมแล้วท้องเสีย 😊 ท้องเสียบ่อยมีผลกีบเด็กหรือป่าวคะ ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #มีลูกบ้านไหนเปนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงท้องเราเคยท้องเสีย เพราะกินอาหารไม่สะอาดค่ะ ตอนนั้นถ่ายจนหมดท้อง 1-2 ครั้งก็หายเป็นปกติ ไม่ได้กินยาอะไรเลย แต่ถ้าท้องเสียแบบรุนแรง จะทำให้มดลูกบีบตัว คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ