ทีมกุมภาฯจ้าา🤰☺️

คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ เจ็บตรงกระดูกเชิงกรานข้างซ้ายบ้างมั้ยค่ะ ช่วงนี้เจ็บตลอดเลยค่ะเวลานอนแล้วจะพลิกตัวนอนตะแคงก็เจ็บ เวลาจะลุกเดินหรือไปลุกเข้าห้องน้ำก็เจ็บค่ะ มันเป็นเพราะอะไรค่ะ แตกเดือนหน้าค่ะ 36Week#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันจ้า บ้านนี้ท้องปั้นถี่ไปหาหมอ หมอบอกว่ายังไม่มีน้ำเดินไปม่มีมูกเลือด เลยให้กลับบ้านตอนนี้36+4w. หมอนัด4ก.พนี้ครบ37wจ้า กำหนดคลอด25ก.พจ้า

3y ago

อันนี้วันที่7ก.พ.ก็ครบ37สัปดาห์ค่ะ