คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันค่ะบ้าง..ลูกดิ้นรัวๆเหมือนเราตีกองรั่วๆเห็นค่ะ กังวลมากมันผิดปกติไหมค่ะคุณแม

คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันค่ะบ้าง..ลูกดิ้นรัวๆเหมือนเราตีกองรั่วๆเห็นค่ะ กังวลมากมันผิดปกติไหมค่ะคุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์แล้วคะ ถ้า 27 สัปดาห์ก็เริ่มสะอึกค่ะ เกิดจากเขาเริ่มหายใจแล้วปอด กะบังลมยังทำงานได้ไม่เต็มที่

3y ago

29สัปดาห์5วันค่ะ