ผลิตภัณฑ์แก้สิวสำหรับคนท้อง

คุณแม่คนไหนเป็นสิวเยอะ หน้าพังในระหว่างตั้งครรภ์ไหมค่ะ ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่แก่สิวได้ และไม่อันตรายต่อลูกในท้อง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำเกลือเช็ดหน้า แล้วบำรุงด้วยเบอโนว่าตัวเดียวค่ะจากสิวเต็มหน้าตอนนี้ไม่มีแล้ววว

4y ago

น้ำเกลือในเซเว่นเป็นขวดนี่ละค่ะ