เบ่ง?ยาก

คุณแม่คนไหนเป็นบ้างไหมคะ ถ่ายยาก ?ก้อนใหญ่ ต้องเบ่งออกแรง มีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่กินผลไม้หลายวัน อุจจาระเเข็งก้อนใหญ่ เบ่งทีเลือดออกเลยค่ะเเม่ เพราะมันบาดก้น บ้านนี้ต้องกินผลไม้ โยเกิร์ต นมเปรี้ยว ช่วย ถึงจะถ่ายเหลว จำเเล้วค่ะก้อนใหญ่ เบ่งยาก เลือดออกจนตกใจ ต้องกินผักผลไม้