เครียด กังวล

คุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ เครียด หงุดหงิด อึดอัด ไม่สบายตัว เบื่อไปซะทุกเรื่อง จนบางครั้งเคยคิดว่าอยากจะเอาลูกออกไม่อยากอุ้มท้องแล้ว #มีวิธีควบคุมอารมณ์แบบไหนแนะนำบ้างค่ะ

20 ตอบกลับ

ตอนท้องไม่เครียดค่ะ เครียดตอนออกมาแล้ว มีคนพยายามเอาวิธีโบราณมาเลี้ยงนี่ล่ะค่ะ😁

4y ago

เคยคิดว่าชิลๆ พอเจอจริงๆ ยิ่งกว่าคิดกลยุทธสงครามอีกค่ะ ฝ่าฟันเยอะมาก ผู้ใหญ่นี่สุดๆแล้ว

เวลาแพ้ท้องนอยลูกมาก ไม่ไหวจะอาเจียนแล้ว ท้อ เครียด จนร้องไห้

หลังคลอดยิ่งหนักคะ อาการมาเต็ม😭😭 แต่พยายามมองหน้าลูกไว้

เหมือนกันค่ะ เครียด วิตกกังวล จนซึมเศ้ราบางครั้ง

บ้านนี้ก็เป็น ยิ่งหลังคลอดนี่หนักมากกกก

หงุดหงิดตอนลูกสะอึก😂😂อึดอัดมาก

เปนเหมือนกันเหนื่อยอุ้มท้อง

ใจเย็นๆจ้าไม่ต้องวิตกกังวล

เครียดเหมือนกันเลยย​ 😢

เหมือนกัน เหนื่อยมาก