ท้อง 7 W

คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ ท้อง 7 ตั้งแต่ท้อง นอน ตี 2 ตี 3 ทุก คืน พยายามนอน ไวแล้ว ก็ยังตื่น แล้วก็จะมาง่วง เวลาเดิม แต่ตื่น เกือบเที่ยง จะเป็นไรมั้ยคะ เราพักผ่อน เพียงพอ นะคะ แต่มันผิดเวลา ของคนปกติ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรจ๊ะ ขอแค่วันนึงนอนรวมๆกันแล้วให้ได้สัก 8 ชม.ขึ้นไปจ้า

5y ago

อ่อ ค่ะ ค่อยสบายใจ ค่​ะ 😁​😁​