อยากรู้จังว่าน้องเพศอะไร

คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ ตั้งแต่ท้องมาไม่แพ้ท้อง ไม่เวียนหัว ไม่อวก แต่หิวบ่อยมาก กินเยอะมาก ไม่มีอาหารพิเศษ ทานได้ทุกอย่าง ไม่ทานหวาน ไม่ชอบของเปรี้ยว ชอบเยอะหน่อยก็ผลไม้ อยากรู้จังว่าน้องเพศอะไร ตอนนี้ น่าจะ 12 W แล้วครับ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการแพ้ไม่แพ้ บอกเพศไม่ได้ค่ะ รอซาวด์ดูนะคะ😊

1y ago

😍😍😍

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ กินได้ทุกอย่างเลยค่ะ 😂

1y ago

💕💕💕