ของใช้ลูกน้อย

คุณแม่คนไหนเตรียมคลอดเดือนสิงหาบ้างคะแล้วของใช้ลูกน้อยต้องเตรียมอะไรบ้างคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ช่อยบอกเราหน่อยนะคะ

9 ตอบกลับ

27สิงหาค่ะ ทยอยซื้อพวกที่นอนเสื้อผ้าแรกเกิดได้ประมาณนึงแล้ว หลังจากนั้นน้องเริ่มโตค่อยซื้อเพิ่ม บ้านนี้ไม่ห้ามซื้อของเตรียมคลอดค่ะ

กำหนดคลอด24ส.ค. ทยอยเตรียมแล้วคะ แต่โดนที่บ้านกับแฟนว่า ว่าเตรียมไว้ไม่ดีค่อยซื้อหลังคลอด เราไม่ฟังคะซื้อนิดๆหน่อยๆก็ยังดี

5y ago

คลอดวันเดียวกันเลยที่บ้านแฟนเขาก็ห้ามเราก็ทยอยซื้อบ้าง

ยินดีด้วยจร้าของเราก็คลอด24สิงหาเหมือนกันแต่บ้านแฟนเขาห้ามซื้อของใช้เด็กก่อนคลอดแต่เราก็แอบทยอยซื้อ

คลอดประมาณ 24 ส.ค.ค่ะ เตีรยมของเกือบครบแล้วค่ะ ขาดแค่ที่นอน ที่นึ่งขวดนม กะละมังอุปกรณ์อาบน้ำค่ะ

5y ago

คลอดวันเดียวกันเลยจร้า

วันเดียวกันเลยคร่าเรา24สิงหาเหมือนกันแต่บ้านแหนเขาไม่ให้เตรียมของให้คลอดแล้วค่อยหา

กำหนด 24 สิงหาค่ะ ซื้อเกือบครบแล้ว ตอนนี้เตรียมซักผ้าค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยจร้าเราก็กำหนดคลอด24สิงหาแต่บ้านแฟนเขาไม่ให้ซื้อของก่อนคลอดแต่เราก็ทยอยแอบซื้อเอา

ผ้าห่อตัว และผ้าอ้อมก่อนเลย

5y ago

ขอบคุณจร้าแต่แอบซื้อบ้างแม่แฟนไม่ยอมให้ซื้อต้องรอคลอดก่อน

.ยินดีด้วยนะค่ะ

ขอบคุนคร่า