ท้อง 8 เดือน

คุณแม่คนไหนเคยแพ้อะไรช่วงนี้แล้วผื่นขึ้นมั้ยคะ ของเราผื่นขึ้นเต็มตัวเลย ปกติไม่แพ้ท้อง ท้องแรก ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้หลายอย่างนะคะ ทั้งฝุ่น ความร้อน หรือความสกปรกของพวกเสื้อผ้า ที่นอน หรือน้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่มค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากคะ พึ่งเป็นได้ 2-3 วัน ตั้งนานไม่เป็น