คุณแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์ท้องเสียตอนท้องบ้างมั้ยคะ

คุณแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์ ท้องเสียตอนท้องบ้างมั้ยคะ ควนทำไงดีคะ นี่ท้อง 30 วีคค่ะ ท้องเสียตั้งแต่ตี 2 แล้ว 😭😭 กลัวจะสูญเสียน้ำ แร่ธาตุแล้วน้องจะเป็นอะไรค่ะ 🙏🏻

2 ตอบกลับ

ท้องเสียบ่อยระวังปากมดลูกเปิดนะคะรีบไปหาหมอเดี๋ยว​จะเป็นอันตราย

4y ago

ขอบคุณมากค่า หาหมอแล้วค่ะ คุณหมอบอกน้องปกติดี อิแม่หัวใจเต้นเร็วกว่าปกตินิดหน่อยค่ะ ❤️🙏🏻

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ถ้า 2-3 วันยังไม่หาย ไป รพ.

4y ago

ขอบคุณมากค่า