แม้ท้องมีขนขึ้นบนหน้าท้องเยอะ

คุณแม่คนไหนเคยมีขนขึ้นบนหน้าท้องเยอะผิดปกติบ้างครั้ง ได้เพศหญิงหรือชายกัน ตอนนี้แม่บ้านนี้14+4 วิค ท้อง4 ปกติท้อง1-3 ไม่มีขนเลยค่ะชายล้วน

3 ตอบกลับ

ขนขึ้นตรงท้องเยอะเหมือนกันค่ะตอนท้อง ปัจจุบันคลอดน้องเเล้ว น้องเป็นผู้ชาย🥰5เดือนเเล้วค่ะ

2y ago

แอบตกใจเลยค่ะขนเยอะ 😆

ขนขึ้นหน้าท้อง ขาเหมือนกันค่ะ ไม่ได้ขึ้นเป็นขีดๆเส้น ขึ้นแบบกระจาย 555 ท้องลูกชาย 19wksค่ะ

2y ago

ชาย2แล้วอยากได้เด็กหญิงมาให้พี่ๆมากเลยค่ะ หรือว่าดวงแม่เหมาะที่จะเป็นแม่ย่า 😆😆

บ้านนี้ขนขึ้นทั้งแขนและขาเลยคะ ดกดำมาก โกนแทบไม่ไหว บ้านนี้ได้ผู้หญิงคะ

2y ago

มีหวังจะได้ลูกสาวแล้วว 😆😆