เดินทางไกลช่วง 7+ เดือน

คุณแม่คนไหนเคยนั่งรถเดินส่วนตัวทางไกล ช่วง 7 เดือนกว่ามั่งไหมคะ มีอาการ หรือประสบการณ์ยังไงกันบ้าง อยากรู้เพื่อเตรียมตัวค่ะ เรามีความจำเป็นจะต้องเดินทางจริงๆ ว่าจะแวะพักบ่อยๆ ไปช้าๆ ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปพันกว่าโล(ไปแก้บนไอ้ไข่)นั่งได้ชิวๆแวะบ่อยๆเอาค่ะ ก่อนเดินทางปรึกษาหมอแล้วว่าไปได้