ท้องแล้วมีเลือดออก

คุณแม่คนไหนเคยท้อง 6 สัปดาห์แล้วอัลตราซาวด์หรือตรวจผ่านช่องคลอดไม่เจอน้องไหมคะ แล้วมีเหมือนประจำเดือนมาด้วยค่ะ ถ้าเป็นแบบนี้น้องยังอยู่ไหมคะ🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

หากเลือดยังออกเยอะ น้องน่าจะหลุดเนื่องจาก6wซาวช่องคลอดแล้วยังไม่เจอตัว