ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

คุณแม่คนไหนเคยตรวจคัดกรองดาวน์ บ้างคะ ต้องตรวจยังไงคะ

14 ตอบกลับ

ตรวจมาแล้วค่ะ น้องเป็นแฝดผลออกมาเสี่ยงปานกลางค่ะแต่แม่ไม่ตรวจต่อแล้ว

เจาะนํ้าครํ่าที่รพ.ศิริราชค่ะเวลาในราชการประมาณ 3200 บาท

ตรวจ nipt panorama lab USA 17,000 ค่า

เจาะเลือดค่ะ