7 เดือนแล้วปวดหลัง

คุณแม่คนไหนอายุครรภ์เยอะแล้วยิ่งปวดหลังไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 เดือนกว่าก็ปวดหลัง พอใช้ที่พยุงครรภ์ก็ดีขึ้นค่ะ

เป็นเรื่องปกติจ้า เพราะเด็กตัวใหญ่ขึ้น แม่อดทนนะคะ

4y ago

ทรมานมากคะ กว่าจะหลับได้หาท่านอนได้ยากมาก มาหลับช่วงกลางๆวันซะมากกว่า

ตอนนี้9เดือนแล้วค่ะ ปวดหลังสุดๆ ไม่ยอมคลอดสักที

4y ago

ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะค่า

ปวดหลัง ปวดแขนปวดขา ปวดตามข้อต่อค่ะบ้านนั้

7เดือนแล้วปวดหลังปวดขาหนีบและจิมิอีกค่ะ

8-9เดือนจะมีปวดขาหนีบและจิมิตามมาอีกค่ะ

4y ago

ช่วงนี้ก้มหรือเดินบางท่า ก็เริ่มปวดร้าวลงจิมิเลยคะ

ปวดแขนปวดต้นขามากกว่า30วีคแล้วคะ

ครรภ์ใด่7สัปดาห์. ปวดหลังมากค้ะ

เหมือนกันแม่ อดทนอีกนิดดด

ปวดค่ะปวดขาปวดหลังค่ะ