มีภาวะรกต่ำ เป็นยังไง ?

คุณแม่คนไหนอยู่สถานการ์ณนี้บ้างค่ะ คุณหมอบอกมีภาวะรกต่ำ ต้องได้เตรียมผ่าคลอด . น่ากลัวมั้ยค่ะ ตอนนี้คิดมากๆเลย

1 ตอบกลับ

เสี่ยงมีเลือดออกได้ค่ะ ต้องระวัง เรารกเกาะต่ำ ตอน 33 week 3day เลือดออกทางช่องคลอด เจอครรภ์เป็นพิษ คลอดตอน 34week ค่ะ

4y ago

ผ่าคลอดค่า น้อง นน 1700 อยู่ห้องเนิร์สเซอรี่ที่ รพ 17 วันค่ะ นนถึง 2000 ถึงได้กลับบ้าน