ขอคำปรึกษาคุณแม่

คุณแม่คนไหนมีอาการแบบเดียวกันบ้างคะ รู้สึกมีอาการเหมือนจะไม่สบาย ไม่สบายเนื้อไม่สบายตัว รู้สึกเวียนศรีษะเป็นประจำ และมีอาการคลื่นไส้อยากอาเจียนแต่ก็ไม่อาเจียนออกมา เบื่ออาหาร กินได้น้อยกว่าที่เคยกิน คุณแม่ที่มีอาการแบบนี้แก้ยังไงคะ สามารถกินยาหรืออะไรทดแทนได้ไหม ซึ่งตอนนี้ยังไม่ทราบอายุครรภ์ที่แน่นอนและยังไม่ได้ไปพบแพทย์ค่ะ # อยากทราบว่าพอมีลุ้นลูกสาวไหมคะอาการแบบนี้🥲

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ กินยาพาราได้ แต่ถ้ามีอาการอาเจียนไปหาหมอฝากครรภ์จะได้ยาแก้อาเจียนมาค่ะ ท้องแรกลูกชายไม่แพ้ ท้องนี้ลุ้นลูกสาวเพราะแพ้มาก🤣🤣🤣

บ้านนี้แพ้ท้องกินอะไรก็จะอาเจียนออกมาคะ ตอนเช้าคุณแม่ลองทานขนมปังดูไหมคะ บ้านนี้พอทานแล้วได้ผลคะ