ท้อง5เดือนปวดเอวจนนอนไม่ได้

คุณแม่คนไหนมีอาการปวดเอวจนนอนไม่ได้ไหมคะ ปวดเฉพาะตอนนอน ตอนนั่งไม่ปวดเดินไม่ปวดแต่ตอนนอนปวดมากค่ะจนจะนอนไม่ได้ แบบนี้ปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้หมอนหนุนดูค่ะ

2y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ