สอบถามค่ะ 36+2น้ำหนักลูก4โลกว่าแล้วค่ะอยากคลอดเองไม่อยากผ่า

คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์ในการคลอดธรรมชาติที่น้องน้ำหนักตัวเยอะไหมคะ

สอบถามค่ะ
36+2น้ำหนักลูก4โลกว่าแล้วค่ะอยากคลอดเองไม่อยากผ่า
7 ตอบกลับ

โห้ น้องตัวใหญ่จังคุณแม่ คุณแม่บำรุงยังไงค่ะลงลูกได้ดีเชียว ถ้าน้องตัวใหญ่ทางที่ดีผ่าได้ก็ผ่าเถอะแม่เพื่อความปลอดภัยของลูกเรา เพื่อนคลอดเมื่อเดือนที่แล้วลูกตัวใหญ่คลอดเองหมอดึงจนไหปลาร้าน้องหักค่ะคุณแม่ ไม่ได้พูดให้กลัวนะค่ะแต่เพื่อความปลอดภัยค่ะแม่

ท้องแรกหรอคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ เห็นหลายคน4โลกว่าคลอดเองได้ค่ะ แต่ถ้าหมอประเมินว่าแม่เสี่ยงคลอดเองอันตรายต่อแม่และน้อง ก็ควรเชื่อหมอค่ะ สู้ๆ

ตอนที่เราไปนอนรอในห้องคลอด เตียงข้างๆเราเป็นคนที่อวบนิดนึง ลูกออกมา 5 ,300 คลอดเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะยังไงจะรองคุยกับหมอดูค่ะ

รักษาสุขภาพ และบำรุงครรภ์ให้แข็งแรงพร้อมยิ้มรับสมาชิกให้ให้ปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ

โห่น้ำหนักน้องเยอะจังค่ะเเม่บำรุงไงค่ะ #บ้านนี้ท้องแรกน้องหนัก3645กว่าจะคลอดได้

โอ้โห้ตุ๋ยนุ้ยมากแม่ บ้านนี้คลอดเอง3,910g. แบ่งเกือบ10นาที หมดแรงเลยค่ะ

ถ้า4โลคงต้องผ่าแล้วค่ะเพื่ความปลอดภัยของน้องและคุณแม่นะคะ