มดลูกหนา

คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์มดลูกหนาบ้างคะเป็นใงกันบ้างมดลูกกว่าจะเปิดนานไหมบ้านนี้โดนแอดมิทมดลูกเปิด2เซนนอนรอแร้ว1วันเต็มๆก้อยังไม่เปิดเพิ่มหมอกระตุ้นก้อแล้วยังไม่เปิดคุณแม่ท่านไหนพอแนะนำไห้มดลูกขยายตัวใวๆบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ ถ้าอายุครรภ์ยังไม่เกิน40สัปดาห์ แสดงว่ายังไม่ถึงเวลาของเค้าค่ะ ถ้าอายุครรภ์เกินแล้ว คุณหมอเค้าจะมีวิธีกระตุ้นอื่นๆต่อค่ะ

4y ago

ปกติทุกอย่างคะลูกหัวใจเต้นดีส่วนแม่ก้อไม่มีโรคแทรกซ้อนคะ