มีน้ำในช่องท้องทารก

คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์ ทารกในครรภ์มีน้ำในช่องท้องบ้างค่ะ ปกติวันนี้หมอนัดตรวจเบาหวาน แต่แจ๊กพอตกว่า คือ?? ลูกน้อยมีน้ำในช่องท้อง หมอเลยส่งตัวไปศิริราชเพื่อให้หมอเฉพาะทางตรวจให้แน่ใจ ตอนนี้พ่อกับแม่กลุ้มใจมากเลยค่ะ กลัวจะตั้งครรภ์ต่อไม่ได้ ใครพอจะรู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นยังไงหรอคะแม่

5y ago

ในท้องทารกมีน้ำอยู่ค่ะ คุณหมอจะเช็คสุขภาพเด็กตลอด เมื่อวันเสาร์ก็ไปตรวจปกติแล้วเจอค่ะ ทารกปกติไม่จะมีน่ะค่ะ