น้องขึ้นผื่นแบบนี้ไม่รู้แพ้อะไร...หรือว่าแพ้น้ำนมค่ะ

คุณแม่คนไหนพอรู้ไหมค่ะ

น้องขึ้นผื่นแบบนี้ไม่รู้แพ้อะไร...หรือว่าแพ้น้ำนมค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรคะแม่ ถ้าแพ้นมวัว ผื่นส่วนมากจะขึ้นอยู่แก้มทั้งสองค่ะ ผื่นที่แขนในลักษณะนี้อาจจะแพ้แป้งนะคะ ถ้าน้องไม่ดีขึ้น พาน้องไปหาหมอนะคะ