ลูกร้องไห้งอแงตลอดเวลา

คุณแม่คนไหนพอมีวิธีทำให้ลูกนอนง่ายมั้ยค่ะ ลูกชอบร้องไห้ตลอดเวลาที่จะนอน ตื่นนอนก้อร้องไห้ เห็นแล้วสงสารลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนค่ะแม่ แม่ตอบอายุมาเดี๋ยวจะมาให้คำปรึกษาค่ะ เพราะลูกที่บ้านก็เป็นและก็แก้ปัญหาได้

5y ago

แม่ลองห่อตัวเขาดูนะคะ เปิดเพลงโมสาร์ทให้เขาฟังจะได้ผ่อนคลายค่ะ