ผ่าคลอด

คุณแม่คนไหนผ่าคลอดแล้วเปิดแผลที่รพ.รัฐบ้างคะ อยากทราบค่าใช้จ่ายกรณีไม่มีสิทธิ์บัตรทอง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เสีย 150 บาทค่าเปิดแผลคะ โรงบาลรัฐ ไม่มีสิทธิ์บัตรทอง

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ พอดีช่วงนี้เสียค่าใช้จ่ายเยอะกลัวเงินไม่พอให้ตัวเล็ก555