ท้องแรก

คุณแม่คนไหนท้องแล้วเป็น กระเพาะบ้างคะแล้วทำไงถึงจะหาย

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปนจ้าแพ้เยอะกินไรไม่ได้อ้วกตลอด เลยไปคลีนิคผดุงครรภ์หมอให้ยาฆ่าเชื่อ+ยาบำรุงทางน้ำเกลือค่ะ โดนไป2ขวดเล็กหายเลยค่ะ

เราเป็นก่อนท้องตั้งหลายปี พอท้องหายเลยค่ะแม่ ตอนฝากท้องแจ้งหมอ หมอให้ยาน้ำมากิน อยู่ๆก็หายเอง😊😊