น้ำหนักไม่ขึ้น

คุณแม่คนไหนท้องแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นมั้งค่ะ นร้ก็ท้อง3เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

84 ตอบกลับ

3 เดือนแรก อาจมี นน. ลดหรือไม่ขึ้นได้ ยิ่งถ้าคุณแม่แพ้เยอะคะ นี่มาขึ้นตอนเดือน 4-5

ช่วยเพิ่ม นน ลูกค่ะ กิน กล้วย 1-2ลูก/วัน นม 1แก้ว/2. วัว-ถั่วเหลือง สลับกัน ไข่ 2ลูก/วัน

5y ago

บ้านนี้ 6เดือน 7 โล. ลงลูกหมดค่ะ

มาขึ้นช่วง4 เดือนค่ะ บ้านนี้6 เดือนแล้วขึ้นมา4 โลเอง แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์จ้า

เป็นเหมือนกันคะ กินได้ทุกอย่างไม่ขึ้นแถมยังลด จนคุณพ่อบ่น ให้กินเยอะๆๆ😊

15 w แล้วไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ ยิ่งนอนตื่นใหม่ๆ หน้าท้องแบนอย่างกับคนไม่ท้อง

6y ago

ประมาณ3 เดือน กับ3 สัปดาห์ ค่ะ

แม่บ้านนี้จ้า 10wแล้ว ไม่ขึ้นเลย เหตุเพราะแพ้หนักมาก 555 สู้ๆค่ะคุณแม่

เป็นค่ะน้ำหนักลดลงจาก 74 เหลือเเค่ 69 เองค่ะ กำลังจะเข้าเดือนที่3

3เดือนแล้วค่ะน้ำหนัก43ไม่ขึ้นไม่ลง แต่ท้องโตขึ้นมานิดหนึ่งค่ะ

บ้านนี้ 4เดือนแล้ว น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ เครียดมากเลยตอนนี้