คุณแม่คนไหนต้องอยู่คนเดียวบ้างคะ

คุณแม่คนไหนท้องแล้วต้องอยู่คนเดียวบ่อยๆบ้างคะ ทั้งกลางวัน กลางคืน รู้สึกยังไงกันบ้างคะ เครียดมั้ย กังวลรึป่าว ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์ ไม่รู้มีคุณแม่คนไหนต้องอยู่คนเดียวแบบเรารึป่าว??

27 ตอบกลับ

อยู่คนเดียวมาเป็นเดือนแล้วคะ พ่อน้องกับบ้านแต่ดันเข้าไทยไม่ได้โดนแบล็คลิสคะ😅✌🏻❤

อยู่คนเดียวเหมือนกันค่ะแฟนติดทหาร แต่บ้างครั้งแม่แฟนก็เข้ามาหาบ้างค่ะ✌️

5y ago

เก่งจังค่ะ✌️ บ้านนี้เหงาเก่งมาก🤣🤣

เล่นเกมส์ ซื้อผ้าในเฟสคะ55 บ้านนี้คุณพ่อทำงานไม่ค่อยมีเวลาเหมือนกันคะ

หาอะไรทำ พอหายเหงา บ้านนี้ละชอบอยู่คนเดียว สบายกาย สบายใจดี 555

ตอนนี้38 วีค ก็อยู่คนเดียว ทำงานประจำ ขับรถเองอยู่

หาไรที่ชอบทำเพลินๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🥺🥺 ร้องไห้บ่อยมาก เวลาอยู่คนเดียว

เหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ