ปวดท้อง

คุณแม่คนไหนท้องเสียบ่อยบ้างค่ะ ตอนนี้ 18Wแล้วค้ะ ท้องเสีย ปวดท้องบ่อย จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ??

2 ตอบกลับ

ต้องระวังเรื่องอาหารให้มากๆค่ะ เน้นสุกและสะอาด ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ เป็นบ่อยควรไปหาหมอค่ะ

ถ้าท้องเสียบ่อยมีผลต่อลูกแน่นอนค่ะ บางทีเราถ่ายบ่อยแล้วเบ่งบ่อยอาจมีอันตราย หาหมอค่ะ