เครียดตั้งครรภ์

คุณแม่คนไหนท้องน้องแล้วมีความเครียดบ้างไหมค่ะ คนรอบข้างบ่นทุกวันบ่นจนเราไม่อยากได้ยินเสียง เครียดค่ะ พยายามทำงานบ้านทุกอย่างที่ทำได้ ขุดท่อน้ำให้ระบาย ไม่อยากได้ยินคำบ่นลอยๆจากแฟนว่าท้องแล้วเอาแต่นอนขี้เกียจทั้งๆที่เก็บขี้อมวทำความสะอาดห้องบ้านทุกอย่างจะลุกจะนั่งก็แสนลำบาก ตอนนี้แม่ท้อง23ส้ปดาห์ บำรุงก็กินวิตามินที่หมอให้มาเท่านั้น แต่แปลกมีน้ำคล้ายน้ำนมออกทั้งสองข้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

คนท้องห้ามเก็บขี้แมวนะคะเป็นไปได้ช่วงการตั้งครรภ์อย่าโดนตัวแมวเลยค่ะเพราะคุณหมอเราห้ามเด็ดขาดเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะในตัวแมวและอึของแมวมีปรสิตค่ะจะทำให้น้องเสี่ยงพิการได้และเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องค่ะต้องระวังนะคะคุณแม่เลี่ยงได้เลี่ยงเลยค่ะ