แนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่คนไหนที่ไม่ได้ทำงานตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องบ้างคะอยู่บ้านเฉยๆ พอดีอยากหาอะไรทำพอได้เงินมาพอใช้ไม่อยากเป็นภาระของครอบครัวค่ะ สงสารแฟนหาเงินคนเดียว ตั้งแต่แต่งงานกันไม่ได้อยู่ด้วยกันเลยเจอกันแค่เสาร์อาทิตย์​ ตอนนี้อิแม่รู้สึกน้อยใจตัวเองมากที่เป็นภาระให้ครอบครัวค่ะ คุณ​แม่ท่านไหนมีอะไรแนะนำให้ทำบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ทำเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์สามีก็ให้ออกจากงานเลย อยากจะทำอะไรบ้างเพื่อแบ่งเบาภาระ ก็ขัดไปหมดไม่ให้ทำบอกว่า ถ้าจะช่วย ช่วยเป็นกำลังใจเขาก็พอ มีช่วยแฟนทำงานบ้างค่ะ ไม่หนักแค่โพร์ตขายของ ส่งไปรษณีย์ค่ะ บางทีก็เบื่อค่ะอยากเจอเพื่อนๆบ้าง แต่แฟนก็ดีค่ะพาไปกินข้าวนอกบ้านทุกวัน มื้อก็หลายบาทอยู่ อยากกินอะไรก็ได้กิน ยกเว้นของที่ไม่ดีกับลูกเราอยากกินแค่ไหนก็ไม่ให้กิน ตอนนี้กำลังจะไปอยู่บ้านสวนกับแม่แฟนค่ะ อากาศสดชื่นกว่าในเมือง