อัตราซาว

คุณแม่คนไหนที่เคยซาว ว่าได้ผู้ชาย แบบนี้คือชายใช่ไมค่ะ บอกทีค่ะลูกคนแรกค่ะแม่ๆๆ ขอเสียงหน่อยค่ะ??

อัตราซาว
20 ตอบกลับ

ส่งต่อค่ะของน้องผู้หญิง มือ1 หมอซาวรอบแรกได้ผู้หญิง เราก้เลยไปซื้อเตรียมใว้ รอบสองซาว บอกได้ผู้ชายชัดมาก 😢 นอยมากค่ะตอนนี้อยากได้ผญ รวมส่งทุกชุดค่ะ ขอดูดูรูปเพิ่มเติมได้ค่ะ mixpao1650

4y ago

ทักไลน์มาขอดูรูปเพิ่มได้ค่ะแม่ ถ้าแม่รับ แถมกระโปรง บอดี้ ให้ค่ะ

ยากค่ะ เพราะผช.จะดูชัดกว่าผญ. บ้านนี้ก้อยากใด้ผญ.ค่ะพอซาวทั้งจู๋ทั้งใข่มาหมด🤣 ใม่ว่าลูกจะผญผช.ยังใงก้ลูกค่ะ ทำให้เค้าเกิดมาแล้วก้ต้องเลี้ยงเค้าให้ดีที่สุด

ถ้าบอกว่าผช.ยากค่ะที่จะเป็นผญ.เพราะหมอเห็นจู๋เล็กๆถึงบอกได้ แต่ถ้าบอกว่าผญ.มีสิทธิ์​ที่จะเป็นผช.เพราะน้องหนีบจู๋ไว้

บ้านนี้ท้องแรกคุณหมอบอกว่า80%เป็นผู้ชายเตรียมของผู้ชายเยอะมากตอนคลอดได้ลูกสาวจ้าได้ซื้อเสื้อผ้าใหม่เยอะเลยแม่

แถวบ้านหมอซาวว่าได้ชาย แต่พอเกิดออกมาน้องเป็นผู้หญิง พ่อแม่..ด่าหมอ 55 อุสาซื้อของลูกแบบผู้ชายไปเยอะเลย

บ้านนี้ตอนนี้18wหมอซาวดูตอน16wผู้ชายค่ะ99%ไม่แน่ใจถามหมอว่าแน่นอนไหมหมอเลยขยายไห้ดูจู๋น้องชัดเลยคะ

รอลุ้นอยู่ค่ะ ใจแม่อยากได้ลูกสาว แต่ถ้าผลออกมายังไงก็ได้หมดค่ะ ขอแค่ให้น้องสมบูรณ์ ปกติ

ยากค่ะ ชัดมาก ตอนแรกก็อยากได้ผญเหมือนกันค่ะ แต่เป็นเพศไหนก็รักเขาอยุดี

ครั้งแรกหมอบอกผู้ชาย70% ครั้ง2หมอบอกผู้หญิง ผลตรวจน้ำคร่ำออกมาผู้หญิง100%😅

4y ago

อายุเรา36แล้วค่ะ ฝากเอกชนหมอให้ตรวจค่ะ

ยากคะ ถ้าซาวมาเป้น ผช แร้วคือเห้นจู๋น้องแร้วคะ