หยิบคนในหม้อ

คุณแม่คนไหนที่หยิบกับข้าวมากินในหม้อบ้าง #เค้าลืมแม่เค้าเห็นด่าค่ะ ว่าคนท้องกินในหม้อไม่ได้ เพราะกลัวลูกในท้องจะปากกว้างเหมือนหม้อ #เค้าแค่หยิบมาชิมเอง คุนแม่คนนัยเคยทำบ้าง

1 ตอบกลับ

เคยทำค่ะ มันเปนความเชื่อมาเนิ่นนาน ซึ่งพิสูจน์ไม่ได้ว่าจิงไหมค่ะ