ตอนนี้แอบกังวลมากค่ะ เพราะกลัวว่าน้องจะหลับไม่เพียงพอด้วย 😂

คุณแม่คนไหนที่พอจะมีวิธีทำให้หลับง่ายขึ้นหน่อยไหมค่ะ คือตอนนี้ 34 week​s +1 วันค่ะ นอนไม่หลับเลย กว่าจะหลับก็ปาไป เกือบตี2 เป็นแบบนี้ทุกวันคุณแม่เพลียแน่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนนี้แอบกังวลมากค่ะ เพราะกลัวว่าน้องจะหลับไม่เพียงพอด้วย 😂
1 ตอบกลับ

อ่านหนังสือที่น่าเบื่อๆ 😁😁

3y ago

หนังสือคือยาวิเศษ​ ต้องลองส่ะล่ะ 😆