ลาคลอด

คุณแม่คนไหนที่ทำงานช่วงท้องบ้างคะ อยากทราบว่าลาคลอดกันตอนไหน ลาก่อนกำหนดคลอดกี่อาทิตย์กันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยวางแผนจะลาก่อน 1 อาทิตย์ค่ะ แต่ไม่ทันได้ลา คลอดก่อนกำหนดก่อนค่ะ

4y ago

กลัวจะคลอดก่อนเหมือนกันคะ เพราะท้องแรกน้องก้คลอดก่อนหมอนัด