ชอบทานส้มตำมาก

คุณแม่คนไหนตั้งครรภ์อยู่แล้วชอบทานส้มตำม๊ากกกกไหมคะ เราชอบมาก ปูปลาร้า ตำกล้วยงี้ แต่ที่บ้านห้ามไม่ให้กิน หงุดหงิดจัง 😅ทานไม่ได้หรอคะ เพราะอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

ชอบมากครั้ง เเต่กินเป็นบางวัน เพราะอาจทำให้ลูกน้อยในครรภ์เกิดมาผมบาง

ชอบเหมือนกันค่ะ กินทุกครั้งที่มีโอกาส แต่แนะนำว่าอย่ารสจัดเกินไปนะคะ

บ้านนี้ไม่เอาส้มตําเลยค่ะ ไม่กินเลยตั้งแต่ท้องไม่รู้เป็นอะไร

ปูปลาร้าทำสุกก่อนทานได้ค่ะแม่

บ้านนี้ท่าน