เป็นตกขาวคันระหว่างตั้งท้อง

คุณแม่คนไหนตั้งครรภ์ แล้วเป็นตกขาวคันบางคะ ไม่มีกลิ่นเป็นสีขาวและคันภายนอก คุณแม่ๆที่เป็นมีวิธีรักษากันยังไงบ้างคะ เราเป็นแค่ช่วงกลางคืนก่อนนอนแค่นั้น ระหว่างวันไม่เป็นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการคันต้องไปหาหมอนะคะแม่