สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมคะ

คุณแม่คนไหนตอนท้องกินไข่ไม่ได้บ้างคะ คือเรากินไข่ไม่ค่อยได้เลย เราต้องกินโปรตีนเสริมดีไหมค่ะ ใครพอจะแนะนำอะไรบ้างไหมคะ

4 ตอบกลับ

ทางนี้ไม่ใช่กินไม่ได้ แต่ไม่ชอบกินกินบางที ส่วนใหญ่กินพวก ไก่ เนื้อ หมู ปลา นม น้ำเต้าหู นมถั่วเหลือง แทน มากกว่า

เนื้อปลาหมูไก่ หรือนมถั่วก็สามารถทดแทนได้นะคะ แนะนำปลา ย่อยง่ายทำให้ผิวสวยด้วยค่ะเพราะมีคอลาเจน

บ้านนี้ไม่กินไข่ต้มคะ เลือกกินที่ชอบคะ โชคดีที่ชอบทานกล้วยไข่ผลไม้และนมคะ เลยน้ำหนักได้ลูกดีคะ

ปลา อกไก่ ถั่วเหลือง เต้าหู้