คุณแม่มือใหม่

คุณแม่คนไหนตอนตั้งท้องน้องยังกินผลไม้ดองอยู่บ้างคะ #กินเข้าไปจะเป็นอันตรายต่อน้องมั๊ยคะ #ตอนนี้เราท้องได้3เดือน

2 ตอบกลับ

ไม่เคยกินเลยจ้าแม่ กินแต่ผลไม้สดๆค่ะมีประโยชน์กว่า

อ่านมาเขาบอกว่าห้ามกินดองดอง ก็เลยไม่กินเลยค่ะ