ชอบถ่ายรูปลูกตอนหลับ

คุณแม่คนไหนชอบแอบถ่ายรูปตอนนอนบ้างค่ะ​ เอามาอวดกันหน่อยจร้า

ชอบถ่ายรูปลูกตอนหลับ
97 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้า..หมั่นเขี้ยวมากคะแม่

เห็นลูกกินอิ่มนอนหลับละมีความสุข

บ้านนี้ก็ชอบถ่ายตอนหลับจ้า#Mercy5M7D

คนโตค่ะส่วนคนเล็กยังไม่คลอด😊

นี่จ้าา ชอบนั่งมองเวลาน้องหลับ555

4y ago

ใช่ค่ะมองแล้วเพลินดี

ชอบถ่ายตอนหลับเหมือนกันเลยคะ

วันนี้ไปฉีดวัคซีนมาสลบเลยค่า 🥰

ท่านอนสบายๆของน้องพิมพิมค่ะ

ตอนหลับ ถ่ายรูปง่าย ที่สุดค่ะ 5555

4y ago

ใช่เลยค่ะ​ น่ารักก็ตอนนี่แหละ555

หลับแล้วหน้าเอ็นดูสุดๆค่ะ