ชอบถ่ายรูปลูกตอนหลับ

คุณแม่คนไหนชอบแอบถ่ายรูปตอนนอนบ้างค่ะ​ เอามาอวดกันหน่อยจร้า

ชอบถ่ายรูปลูกตอนหลับ
97 ตอบกลับ

ชอบเเอบถ่ายเหมือนกันค่ะ😊

ฝันหวานครับ🧚‍♀️🧚‍♀️🧚‍♀️

น้องอั่งเปา1เดือน29วันครับ

ร้องจนหลับ น้องแทนคุณคับ

ง่วงแล้ว อย่ากวนหนู🥴

#3เดือน16วัน #แก้มซาลาเปาน้อย

4y ago

ขอบคุณคะ

ชอบหลับกลางวันมากครับ

4y ago

ชอบแกล้งคืองานอิแม่ค่ะ55555

น้องฟีฟาย7เดือน29วันครับ

ชอบถ่ายเหมือนกันค่ะ😍

แต่ละวันกว่าจะสิ้นฤทธิ์

4y ago

ใช่เลยค่ะ​ แต่เวลาลูกหลับ​ก็อยากไห้ตื่น​แต่พอตื่นก็อยากไห้นอน555