ฉีดวัคซีนโควิด19 ?

คุณแม่คนไหนฉีดวัคซีนแล้วบ้าง หรือกำลังคิดจะฉีดบ้าง มีอายุครรภ์เท่าไรบ้างตอนฉีด แล้วเลือกที่จะฉีดตัวยาอันไหน แล้วหมอให้คำแนะนำว่าอย่างไรบ้างเกี่ยวกับเด็กในครรภ์ เครียดค้าาาาาาาา😂😂😂

1 ตอบกลับ

คุณแม่ไปช่องค้นหานะคะ มีรีวิวเยอะเลยค่ะ จากคุณแม่ๆ ที่ฉีดแล้ว ตอบคำถามคุณแม่ได้ทุกคำถามเลยค่ะ