ท้อง6เดือน แม่ไปฉีดวัคซีนเข็ม2กันมั้ยค่ะ

คุณแม่คนไหนฉีดวัคซีนป้องกันโควิดเข็ม2บ้างค่ะ พอดีท้อง6เดือนแล้วให้ฉีดแล้วแต่แฟนไม่เห็นฉีดค่ะกลัวลูกเป็นไรค่ะ เครียดมากเลยค่ะไปหาหมอ หมอถามทุกครั้งเลยค่ะ 🙁#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดทั้ง2เข็มตอนท้องเลยค่ะ ลูกปกติดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้คุณพ่อไม่ให้ฉีด ไปหาหมอ หมอบังคับให้ฉีด กังวลมากค่ะ