#ทีมสิงหาคม🤰💝💕

คุณแม่คนไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ นี่กำหนดคลอดวันที่8/8/64 ท้องแรก ถูกทักว่าท้องใหญ่มาก กังวลว่าจะคลอดยากค่ะ😂✌️

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะหมอจะเป็นคนประเมินเองค่ะว่ายากหรือไม่ แต่ความจริงสมัยนี้ก็ไม่มีอะไรยากแล้วนะคะ ถ้าคลอดเองไม่ได้ก็แค่ผ่า จบ