ทีมตุลาจร้า

คุณแม่คนไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ #ทางนี้26ตุลาจร้า ยังไม่ได้เตรียมของไว้เลยค่ะ

ทีมตุลาจร้า
63 ตอบกลับ

เตรียมเกือบหมดเหลืออแต่พวกของใช้พวกชมพูอาบน้ำแพมเพิสทิชชูจ้าขอเสียงแม่ๆสิ้นเดือนตุลาหน่อยจ้า☺️ 30ตุลาจ้าาาา

กำหนด8ตุลา แต่นัดผ่า29กันยาจ้า ซักลงกล่องพร้อมหิ้วแร้วจ้าแม่☺️

24ตุลา ค่ะ เตรียมครบแล้ว ซักเรียบร้อยแล้วค่ะบ้านนี้ พร้อมหิ้ว

24ตุลาจ้า เตียมของไว้พร้อมทุกอย่างแล้วค่ะ ท้องที7จ้า

28 ตค.เตรียมเกือบครบแล้วจร้าาเหลือรอซักอย่างเดียว

บ้านนี้กำหนด26ตุลาคม เตรียมครบแล้วจ้าเหลือแค่ซัก

บ้านนี้20ตุลายังไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกันค่ะ

4y ago

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องหนีบขาไว้ทุกครั้งที่ไปซาวด์เลย😅แต่หมอบอกมีเปอร์เซ็นต์ที่จะเป็นผู้หญิงคค่ะ

26ตุลาเหมือนกันค่ะยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลย

18ตุลาค่ะ เตรียมเเล้วเเต่ยังไม่ได้ซักเรยค่ะ

2ตุลาครบหมดทุกอย่างตั้งเเต่7เดือนเเล้วจร้า